GIẶT LÀ ĐÀ NẴNG
GIẶT LÀ ĐÀ NẴNG
Giặt là Đà Nẵng Green là dịch vụ giặt là áo quần, giặt chăn mền, giặt khăn, giặt khô tại Đà Nẵng. Dịch vụ giặt là Green đem đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong việc làm sạch quần áo, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi đi Du lịch Đà Nẵng.

 MIỄN PHÍ GIAO NHẬN

Green Laundry cam kết giao nhận miễn phí tận nơi cho khách hàng trong phạm vi 4Km tại Đà Nẵng. Các Km phát sinh sẽ được tính tùy vào số lượng áo quần, chăn mền.v.v.

 GIÁ HỢP LÝ - DỊCH VỤ TỐT

Green Laundry đưa ra mức giá tốt nhất dành cho khách hàng để sử dụng một dịch vụ hoàn chỉnh từ trang thiết bị, nguồn nước thủy cục, bột giặt tốt nhất, dầu xả vải nổi tiếng. Kèm theo đó là 1 quy trình giặt chuẩn, cam kết rằng sạch, thơm và an toàn cho người sử dụng.

 NHẬN HÀNG ĐÚNG GIỜ

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết. Green Laundry luôn linh động trong giờ giấc nhận hàng từ khách hàng. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến văn phòng, nhân viên Green Laundry sẽ sắp xếp để đến địa chỉ của các bạn nhanh nhất.

 TRẢ HÀNG ĐÚNG HẸN

Green Laundry luôn đảm bảo rằng các order hàng nhận từ 7h30-17h30 hằng ngày đều được trả ngay trong ngày. Các Order hàng từ 17h30 đến 23h00 sẽ được giao trả vào 8h00-10h00 ngày hôm  sau !

Ngoài ra ở những khung giờ đặc biệt Green Laundry vẫn có thể phục vụ cho các bạn có nhu cầu cần gấp !

 CÓ TRÁCH NHIỆM

Green Laundry cam kết chỉ giặt riêng từng order áo quần trên từng máy giặt và máy sấy. Green Laundry lấy uy tín với khách hàng để làm mục tiêu phấn đấu, xây dựng thương hiệu.

DỊCH VỤ GIẶT ỦI TẠI ĐÀ NẴNG - GREEN LAUNDRY

Branch 1 :20 Duong Tu Minh street, An Hai Bac ward, Son Tra district, Da Nang.
Branch 2: 05 An Thuong 5 street, My An ward, Ngu Hanh Son district, Da Nang.
Điện thoại : 0236.3911.582
Vietnamese Support : 0935583397
English Support : 0935466540 
eMail : sale.thiennamngoc@gmail.com


CLICK PHÓNG TO / THU NHỎ ĐỂ XEM CHI TIẾT BẢN ĐỒ
+840935583397
Giặt ủi Đà Nẵng | Giặt ủi