CÔNG TY GIẶT ỦI TẠI ĐÀ NẴNG


Green Laundry Da Nang là dịch vụ giặt ủi thuộc Công ty TNHH MTV Thiên Nam Ngọc. Giặt Quần Áo là mảng dịch vụ mà Green Laundry nhắm đến để phục cho những cá nhân, tập thể, khách sạn, nhà nghỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ủi và lấy gấp trong khoản thời gian từ 1-4 tiếng đồng hồ. Green Laundry cam kết chất lượng giặt sạch, thơm và đảm bảo đúng hẹn.


 Giặt Sạch 

Vì quần áo của Quý khách được giặt riêng hoàn toàn, không giặt chung đồ với bất kỳ ai khác. Loại bỏ việc nhiểm khuẩn do giặt chung đồ cùng nhiều người. Ngoài ra với công nghệ hiện đại của máy giặt Electrolux trước khi bước vào giai đoạn giặt chính, đồ giặt của Quý khách đã qua giai đoạn tiền xử lý với nước nóng ở nhiệt độ cao (30-60độ C). Nếu Quý khách làm trong lĩnh vực y tế hay làm trong bệnh viện hãy cho chúng tôi biết. Đồ giặt của Quý khách sẽ được xử lý ở nước nóng đến 90oC.

 Giặt Nhanh

Vì Green Laundry Danang không phụ thuộc vào thời tiết và không gian phơi. Toàn bộ đồ giặt của Quý khách đều được giặt & sấy riêng hoàn toàn, nên Green Laundry Danang cũng không tốn thời gian phân loại lại đồ giặt của từng khách hàng.

 Giặt Rẻ

Vì chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn và cho thuê máy giặt, máy sấy. Những công đoạn chính là do Quý khách tự làm. Chúng tôi chỉ giúp đỡ phân loại, xếp và đóng gói đồ giặt của Quý khách trước khi chuyển giao.

 Khách Du Lịch

Đối với khách du lịch tại Đà Nẵng, Green Laundry sẽ tiến hành nhận quần áo tận nơi quý khách đang lưu trú và giao trả đúng giờ. Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu lấy ngay trong 2-3 tiếng đồng hồ.

DỊCH VỤ GIẶT ỦI TẠI ĐÀ NẴNG - GREEN LAUNDRY

Branch 1 :20 Duong Tu Minh street, An Hai Bac ward, Son Tra district, Da Nang.
Branch 2: 05 An Thuong 5 street, My An ward, Ngu Hanh Son district, Da Nang.
Điện thoại : 0511.3911.582
Vietnamese Support : 0935583397
English Support : 0935466540 
eMail : sale.thiennamngoc@gmail.com


CLICK PHÓNG TO / THU NHỎ ĐỂ XEM CHI TIẾT BẢN ĐỒ+840935583397
Giặt ủi Đà Nẵng | Giặt ủi